Vụ người phụ nữ thắt cổ con bằng dây thừng ở Hà Nội, chồng ngã quỵ!

Nghe tin sốc, người đàn ông tốc tức chạy về thì ngã quỵ ra khi nhìn thấy cảnh tượng con trai và con gái đã bị chết ngay tại nhà, hung thủ không ai khác chính là vợ của anh. Bàng hoàng không hiểu chuyện gì vừa xảy ra ập đến với mình, anh đau đớn như người mất trí.

Vụ việc được phát hiện tại khu đô thị Thanh Hà đêm 20/7. Mời các bạn hãy cùng Tapchi247.org theo dõi những thông tin được cập nhật của vụ việc này ở bên dưới!

Người chồng bàng hoàng, đau đớn vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra

Khuya 20/7 khu đô thị Thanh Hà (Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội) nơi vừa xảy ra vụ án đau lòng, 2 cháu bé tử vong, nghi can được xác định lại chính là người mẹ của 1 trong 2 cháu.

Hai cháu bé tử vong là Nguyễn Anh Thư (6 tuổi) và Nguyễn Khánh Huy (8 tuổi). Trong đó Huy là con ruột của chị Sen, cả hai bé bị siết cổ bằng dây thừng dẫn đến tử vong.

Nhiều dự đoán cho rằng có thể người vợ bị mắc bệnh trầm cảm nên đã ra tay sát hai 2 đứa con. Hiện tại vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về vụ việc này dành cho các bạn. Hãy cùng đón đọc bài viết tiếp theo của chúng tôi. Cảm ơn các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.