Tập Đoàn Lã Vọng Triển Khai Chương Trình Tuần Lễ Bia SAPPORO

Xuân sang, hè rộn ràng sôi động lại về, hệ thống ẩm thực nhà hàng của Tập đoàn Lã Vọng cũng đưa ra cho quý khách hàng rất nhiều những chương trình ưu đãi đặc biệt để tri ân quý khách hàng đã đồng hành cùng tập đoàn trong suốt thời gian qua.

Tuần Lễ Bia Heinekentuần Lễ Bia Budweiser Budvar vẫn chưa hạ nhiệt, Tập đoàn Lã Vọng lại tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt tuần lễ bia Sapporo. Quý khách khi đến đây sẽ được đắm mình trong men bia ngây ngất và cùng thưởng thức những món ăn đặc sắc mang phong cách Á – Âu. Tất cả chỉ có ở thế giới bia của Tập đoàn Lã Vọng chúng tôi. Các bạn đừng bỏ qua cơ hội để nhận chương trình ưu đãi tại tuần lễ bia quốc tế này nhé!

tap-doan-la-vong-trien-khai-chuong-trinh-tuan-le-bia-sapporo

Tuần lễ bia Sapporo có ưu đãi đặc biệt gì?

+ Chương trình áp dụng trong 7 ngày: Từ ngày 14 đến hết 20/5/2018.

+ Mỗi ngày, sẽ được tặng 100 ly bia tươi Sapporo miễn phí cho 100 khách hàng đầu tiên đến với nhà hàng vào tất cả các buổi tối.
+ Áp dụng giảm thêm đến 10% tổng bill (cả đồ ăn và đồ uống) cho tất cả khách hàng có thẻ VIP hay ưu đãi riêng, phù hợp nhất dành cho thực khách đặt bàn trước.

– Địa chỉ duy nhất tại: Thế Giới Bia thuộc tập đoàn Lã Vọng

   Số 169, Hoàng Ngân (kéo dài), Cầu Giấy, Hà Nội.

Sánh vàng từng giọt Sapporo mát lạnh cùng Tập đoàn Lã Vọng

Đã khát cùng vị bia ngây ngất tâm hồn cùng thế giới bia của tập đoàn Lã VọngSapporo là thương hiệu bia tươi hàng đầu của Nhật Bản. Với màu sắc sánh vàng, hương vị dễ uống, từng giọt mát lạnh, Sapporo xứng đáng trở thành hương vị bia được lựa chọn trong lễ hội bia tháng 5 này.

tap-doan-la-vong-trien-khai-chuong-trinh-tuan-le-bia-sapporo-1

Thách thức nắng nóng ngày hè, những ly Sapporo tươi mát lạnh đưa thực khách thưởng thức cảm thấy giải nhiệt cuộc sống, quên đi thời tiết nóng bức ngày hè. Chỉ cần một ngụm nóng nực, mệt mỏi, căng thẳng…sẽ tan biến hết.

Hành trình ẩm thực kỳ thú nơi thế giới bia của Tập đoàn Lã Vọng

Ở tuần lễ bia Quốc tế lần này có rất nhiều thực đơn đặc biệt được tập đoàn Lã Vọng kì công xây dựng và tìm kiếm từ Himalaya cho đến Bắc Cực xa xôi, bạn đã từng nghe hay thưởng thức những món ăn này chưa: Cá Bơn Bắc Cực đốt muối lửa, Mực khổng lồ xông hơi, Bò đốt lửa hồng, Mòng biển nướng đá muối Himalaya, vịt quay lu, bê quay nguyên con.v.v..

tap-doan-la-vong-trien-khai-chuong-trinh-tuan-le-bia-sapporo-2

Bia ngon hoà cùng các món nhậu: Thế giới bia Tập đoàn Lã Vọng – Điểm đến lý tưởng cho mọi người.

Xả stress cùng minigame sôi động

quà mang về. Đừng ngần ngại gì nữa mà không đến đây cùng thưởng thức và tham gia minigame của Sapporo được mong chờ và trở thành chủ nhân của nhiều phần thưởng hấp dẫn.

tap-doan-la-vong-trien-khai-chuong-trinh-tuan-le-bia-sapporo-3

Giữa phố thị ồn ào, tập nập, một nhà hàng mang phong cách miền Tây nước Mỹ nổi bật tạo nên điểm sáng cả một vùng. Diện tích 2000 m2 được Tập đoàn Lã Vọng đầu tư làm vườn bia tươi mát dịu, điểm đến lý tưởng cho dân công sở, đấng mày râu và ngay cả chị em phụ nữ. Ở đây có nhiều loại bia phong phú, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

tap-doan-la-vong-trien-khai-chuong-trinh-tuan-le-bia-sapporo-4

Ngoài những giờ làm căng thẳng, mệt mỏi, bỏ xa những ồn ào của phố thị tấp nập hãy đến với thế giới bia của Tập đoàn Lã Vọng. Cùng hoà mình vào không gian nơi đây và thưởng thức những ly bia mát lạnh, nhâm nhi trò chuyện với bạn bè và gia đình thì còn gì tuyệt vời hơn.

Bên cạnh đó tập đoàn Lã Vọng còn phục vụ tổ chức sự kiện, even, gói media cho những quý khách muốn tổ chức tiệc. Không chỉ thế ngoài thế giới bia thì hệ thống nhà hàng ẩm thực của tập đoàn Lã Vọng còn có rất nhiều nhà hàng nổi tiếng khác trên đoạn đường này, tha hồ cho các thực khách lựa chọn. Cảm ơn các bạn đã cùng đồng hành với tập đoàn chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.