Mẹ bầu trẻ co ro nằm ngủ ở góc cầu thang bệnh viện Từ Dũ

Khoảnh khắc đầy xót xa khi chứng kiến cảnh tượng người mẹ bầu đang nằm co ro một góc chờ khám ở cầu thang của bệnh viện Từ Dũ. Bức ảnh đã được lan truyền trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự đồng cảm không chỉ của phụ nữ mà ngay cả các ông chồng.

Mời các bạn hãy cùng Tapchi247.org chúng tôi đi tìm danh tính của người phụ nữ trong bức ảnh và xem qua những thông tin về sự việc này!

Mang trong mình một sinh linh bé nhỏ nên phụ nữ mang bầu thường luôn được xem là đối tượng ưu tiên, cần quan tâm, chăm sóc ở bất kỳ đâu. Vậy nhưng trong bức ảnh do tài khoản facebook Vũ Thiên Bùi đăng tải gần đây trên một hội dành những người yêu thích nhiếp ảnh, hình ảnh người phụ nữ mang bầu lại gợi cho người ta cảm giác xót xa, thương cảm.

Trong bức ảnh, một mẹ bầu khoảng 6-7 tháng đang nằm một mình co ro nơi góc cầu thang bệnh viện. Cô nằm trực tiếp xuống sàn, đầu gối lên chiếc túi trong giấc ngủ vội vàng.

Chia sẻ về hoàn cảnh chụp lại bức ảnh, anh Vũ cho biết: “Tấm hình đó mình chụp ở bệnh viện Từ Dũ mới gần đây thôi. Mình nhớ lúc đó khoảng hơn 12 giờ trưa, chưa đến giờ khám chiều của bệnh viện. Vợ mình đi mổ u nang nên mình cần chạy đi lo giấy tờ mà thang máy đông nên quyết định chạy bộ. Chạy được mấy tầng lầu thì vô tình bắt gặp cô ấy ngủ trong góc thang, trông rất tội, bụng bầu to mà có mỗi mình, chắc là mệt nên mình đã cố gắng để không làm cô ấy tỉnh giấc. 

Lúc đấy mình có mang máy móc gì đâu, rút vội chiếc điện thoại ra bắt lại khoảnh khắc ấy. Mình đặt tên cho nó là Chờ Khám”. 

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến bức ảnh trên. Ngay khi bức ảnh trên được đăng tải, nhiều người đã băn khoăn rằng: “Chồng cô ấy đâu?” “Cô ấy có khoẻ không?” “Anh có giúp cô ấy không”. Hi vọng ở những bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ cập nhật cụ thể về sự việc này.

Rất cảm ơn quý vị đã đón đọc. Đừng quen like và chia sẻ để lan toả những hành động đẹp với công đồng các bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.