Gợi ý 3 địa điểm ăn uống lý tưởng ngày 8/3 tại Hà Nội

Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một ngày kỉ niệm đầy ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ trên toàn Thế Giới. Trong dịp này, các chị em phụ nữ ai cũng háo hức chờ đợt những món quà từ những người khác giới dành tặng, nhất là một nửa yêu thương của mình. Năm nay, không chỉ có hoa, có quà, các anh xã có thể lựa chọn những địa điểm ăn uống lý tưởng để cho các chị em phụ nữ có một ngày quốc thế phụ nữ 8/3 trọn vẹn. Vi vu quanh Hà Nội, nếu bạn muốn tìm một địa điểm ăn uống lý tưởng tại thủ đô thì hãy nhớ đến các nhà hàng thuộc hệ thống nhà hàng MAISON. Hệ thống nhà hàng này vừa uy tín, lại chất lượng, ngay bây giờ mời các bạn hãy cùng theo chân chúng tôi khám phá ngay hệ thống nhà hàng MAISON nhé!

Quốc tế phụ nữ 8/3 này bạn sẽ cho bà xã của bạn đi đâu? Bạn đang phân vân không biết làm gì để cho một nửa yêu thương của mình có một ngày lãng mạng nhất? Hay bạn đang muốn dành tặng cho bà, cho mẹ một ngày thật ý nghĩa? Không để các bạn phải chờ đợi lâu, ngay sau đây, cùng khám phá 3 địa điểm ăn uống lý tưởng ngày 8/3 của hệ thống nhà hàng MAISON nào!

Địa điểm lý tưởng 8/3: Nhà hàng Hầm Lã Vọng

Nằm trong khu đất “vàng” của thủ đô, nhà hàng Hầm Lã Vọng thuộc hệ thống nhà hàng MAISON được biết đến không chỉ là địa điểm thưởng thức ẩm thực của những người sành ăn Hà Thành mà còn là nơi thường xuyên diễn ra những chương trình biểu diễn nghệ thuật độc đáo với sân khấu hoành tráng, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại.

Tụ điểm vui chơi 8/3: Nhà hàng Thế Giới Bia Lã Vọng

Là một nhà hàng thuộc hệ thống nhà hàng MAISON tại khu vực Nguyễn Thị Thập nhà hàng Thế Giới Bia từ lâu đã trở thành địa điểm quen thuộc của dân nhậu Hà Thành.

Điểm đến lý tưởng 8/3: Nhà hàng Lã Vọng Hồ Rộc Vòn

Nằm cách trung tâm thủ đô 30km, đây là địa điểm dã ngoại, đặt tiệc ở nhà hàng tuyệt vời cho dịp cuối tuần hay các dịp nghỉ lễ. Diện tích lên đến 8000 m2, cực kỳ rộng lớn với sức chứa hàng nghìn thực khách, toàn bộ nhà hàng được xây dựng từ những cây tre Việt Nam giản dị – kiệt tác độc đáo của kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa. Đến đây thực khách sẽ thực sự có những giây phút thoải mái tách biệt hoàn toàn với thủ đô khói bụi.

Địa điểm hẹn hò lãng mạng: Nhà hàng Quán Cá 

Là nhà hàng mang phong cách giản dị và đậm chất quê, Quán Cá Lã Vọng thuộc hệ thống nhà hàng MAISON nằm ngay tại quận Đống Đa, Hoàng Cầu, Hà Nội. Giữa đường xe tấp nập và luôn vội vã, kiến trúc của nhà hàng đem lại một điểm nhấn khác biệt cho nơi phố thị phồn hoa và xô bồ. Nhà hàng Quán Cá Lã Vọng chính là một món quà đặc biệt của Tập đoàn Lã Vọng muốn gửi tới tất cả thực khách yêu ẩm thực quê hương đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Trên đây là những địa điểm tuyệt vời mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn dành cho những người phụ nữ thân yêu của mình trong dịp quốc tế phụ nữ 8/3. Mong rằng với một số nhà hàng thuộc hệ thống nhà hàng MAISON mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn và những người phụ nữ yêu thương của mình sẽ có một ngày đầy ý nghĩa. Không chỉ có những nhà hàng  thuộc hệ thống nhà hàng MAISON, ở những bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn các địa điểm ăn uống, các nhà hàng ngon Mỹ Đình khác để các bạn lựa chọn. Hãy cùng theo dõi và đón đọc ở những bài viết tiếp theo của chúng tôi các bạn nhé. Cảm ơn các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.