Chào Hè Cùng Tập Đoàn Lã Vọng: Tặng Bia + Giảm thêm 30%

Như các bạn đã biết Tập đoàn Lã Vọng là một tập đoàn bậc nhất uy tín trong làng ẩm thực của Việt Nam. Tập đoàn có hệ thống nhà hàng ẩm thực thuộc hạng 5 sao chất lượng. Với sự nỗ lực và sự phát triển không ngừng của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong hơn một thập kỉ qua đã tạo dựng được lòng tin trong tất cả mọi thực khách khi đến với hệ thống ẩm thực của tập đoàn.

Nhân dịp chào hè sôi động 2018, tập đoàn Lã Vọng chính thức mở chương trình ưu đãi đặc biệt tặng bia + giảm 30% tại nhà hàng hầm. Bên cạnh đó là một số món ăn mới đặc sắc, thượng hạng, phù hợp với mọi khẩu vị của mỗi người. Mọi chi tiết sẽ được tập đoàn chúng tôi cập nhật dưới đây!

chao-he-cung-tap-doan-la-vong-tang-bia-giam-them-30-1

Ưu đãi đặc biệt của Tập đoàn Lã Vọng có gì?

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có một chỗ thư giãn đúng nghĩa và tạo niềm vui cho thực khách một cách trọn vẹn, Tập đoàn Lã Vọng đã triển khai chương trình ưu đãi dành tặng cho quý khách khi đến với nhà hàng hầm của Tập đoàn Lã Vọng:

Ưu đãi tặng ngay 1 tháp bia tươi Budvar trong ngày thứ 5 và thứ 6; bia Bernard vào thứ 3 và thứ 4 chương trình được áp dụng khi đi nhóm 4 người trở lên.

– Chương trình bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 31/5/2018
– Chỉ được áp dụng ở khu hầm ngoài, không áp dụng với phòng riêng, khu VIP
– Chương trình áp dụng đồng thời với ưu đãi giảm 30% món đặc sắc mới.
– Không áp dụng cùng các ưu đãi/giảm giá khác

chao-he-cung-tap-doan-la-vong-tang-bia-giam-them-30

Ưu đãi giảm 30% giá trị đồ ăn khi thưởng thức 04 món chào hè sôi động, từng món sẽ giảm giá theo từng thời gian khác nhau:

  • Sườn bò đốt Tomahawk: Thời gian từ 20/4 đến 30/4/2018
  • Đùi heo đen Iberico: Thời gian từ 1/5 đến 10/5/2018
  • Phomai tổng hợp: Thời gian từ 11/5 đến 20/5/2018
  • Bộ sưu tập Hàu: Thời gian từ 21/5 đến 31/5/2018

– Chương trình áp dụng từ 20/4 đến 31/5/2018, cho khu ngoài và cả khu Vip
– Đồng thời áp dụng cùng các ưu đãi/giảm giá khác

Thông tin lên hệ và đặt bàn sớm để nhận ưu đãi của tập đoàn Lã Vọng nhé:

0926 04 3456 – 1900 5858 36

Chi tiết các món chào hè tại nhà hàng hầm của Tập đoàn Lã Vọng?

Sườn bò đốt Tomahawk món ăn có một cái tên khác đặc biệt được xuất phát từ hình dạng của nó, miếng bò thượng hạng này được cắt lọc một cách khéo léo, tỷ mỉ với phần xương sườn nhỏ bên rìa có hình dạng chiếc rìu.

chao-he-cung-tap-doan-la-vong-tang-bia-giam-them-30-2

Món ăn này được các đầu bếp nổi tiếng nhất của tập đoàn Lã Vọng làm từ phần bò to nhất, phần xương sườn giữ lại nhằm tăng hương vị cho món bò. Điểm đặc biệt mà các đầu bếp ở đây đã sử dụng kĩ thuật của mình giúp cho miếng thịt hông hề bị khô hài hoà phần mỡ và thớ thịt đan xem lẫn nhau.

chao-he-cung-tap-doan-la-vong-tang-bia-giam-them-30-3

chao-he-cung-tap-doan-la-vong-tang-bia-giam-them-30-4

Món ăn thứ hai mà tập đoàn Lã Vọng muốn giới thiệu với thực khách đó là món Đùi lợn đen muối Iberico – loại jambon đắt đỏ bậc nhất thế giới này thế nhưng lúc nào cũng cháy hàng.

chao-he-cung-tap-doan-la-vong-tang-bia-giam-them-30-5

chao-he-cung-tap-doan-la-vong-tang-bia-giam-them-30-6

Bạn sẽ khó lòng có thể tìm được loại thịt lợn tươi ngon hảo hạn nào tại Việt Nam có thể so sánh với từng lát thịt đen muối Iberico thượng hạng này.

chao-he-cung-tap-doan-la-vong-tang-bia-giam-them-30-7

Nếu bạn là “tín đồ” của phomai cũng thì chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua đĩa Phomai tổng hợp hảo hạng trong chương trình chào hè 2018 này.

chao-he-cung-tap-doan-la-vong-tang-bia-giam-them-30-8

Tập đoàn Lã Vọng đã nhập nguyên liệu những loại phomai nổi tiếng bậc nhất thế giới, từng lát phomai đem theo những câu chuyện ẩm thực với hương vị đặc sắc khó tả: có loại hơi dai chắc, có loại lại mềm tan trong miệng, … mang đến hương vị đỉnh cao cho mọi thực khách thưởng thức.

chao-he-cung-tap-doan-la-vong-tang-bia-giam-them-30-9

Khép lại 4 món chào hè đó chính là món hàu hải sản béo ngậy được các đầu bếp của tập đoàn Lã Vọng đem trọn vẹn hương vị từ đại dương xa xôi.

chao-he-cung-tap-doan-la-vong-tang-bia-giam-them-30-10

Gỏi hàu, hàu nướng, hàu bỏ lò phomai là sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên 4 món ăn đặc sắc, thượng hạng cho mọi thực khách, kể cả những thực khách khó tính nhất.

chao-he-cung-tap-doan-la-vong-tang-bia-giam-them-30-11

Mùa hè sôi động đang đến rất gần, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn cùng gia đình, bạn bè đến với hệ thống nhà hàng ẩm thực của Tập đoàn Lã Vọng thưởng thức những món ăn đặc sắc và cùng nhâm nhi những cốc bia tươi ngon tuyệt.

Tập đoàn Lã Vọng sẽ nỗ lực không ngừng để có thể phát triển hệ thống ẩm thực nhà hàng không chỉ nổi tiếng trong nước mà cả bạn bè quốc tế đều biết đến. Chúng tôi thức đẩy nhiều chương trình ưu đãi hơn nữa để có thể dành tặng cho khách hàng sự hoàn hảo nhất. Hãy đến với hệ thống nhà hàng của tập đoàn Lã Vọng chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published.